YUAN - Món quà lưu niệm sẽ mua khi du lịch Đài Loan

Đăng bởi Hoang Vo vào ngày

Đài Loan là đất nước giao thoa hài hòa giữa những nền công nghệ tiên tiến và bản sắc văn hóa lâu đời nên khi du lịch đến đất nước thiên nhiên này bạn sẽ thấy nhiều món đồ lưu niệm rất đa dạng từ hiện đại đến truyền thống. Yuan cảm thấy rất tự hào khi trở thành món quà lưu niệm được các bạn lựa chọn sau chuyến du lịch ở Đài Loan.

Nhưng điều gì đã khiến cho Yuan được ưu ái như vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Lịch sử lâu đời

Hơn 17 năm kể từ ngày sáng lập, YUAN bây giờ có cửa hàng khắp Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông. Đội ngũ sản xuất cũng được chiêu mộ thêm rất nhiều nhân tài; từ y sĩ, dược sĩ, thợ thủ công, nông dân,... Tất cả đều chung một mục tiêu là tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất nguyên vẹn thiên nhiên nhất để gửi đến cho người dùng.

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nên Yuan đã trở nên gắn bó với người dân Đài Loan. Do đó, khi được khách du lịch hỏi về những món quà lưu niệm thì người Đài Loan đã ưu ái chọn Yuan để giới thiệu cho bạn bè thế giới.

Tùy vào tính cách hay độ tuổi mà mỗi khách du lịch có sở thích về các loại quà lưu niệm khác nhau, lý do tìm mua cũng khác nhau và nét văn hóa hay sự độc đáo là yếu tố quyết định cho món quà lưu niệm.

Những sản phẩm của Yuan không chỉ có công dụng làm sạch, mà còn có thể hỗ trợ làm đẹp và chăm sóc làn da. Với thành phần chính là thảo mộc - một nguyên liệu hữu ích và thú vị, các sản phẩm của Yuan đã tạo nên nét đặc trưng riêng trong lòng khách du lịch.

 

2. Sử dụng các sản phẩm từ làng nghề truyền thống

Ông Giang Vinh Nguyên (người sáng lập Yuan) cũng rất tâm huyết với việc duy trì các làng nghề thủ công Đài Loan và mong muốn bạn bè thế giới biết đến những nét đẹp văn hóa. Ông luôn truyền tải thông điệp này đến với mọi người vì ông muốn càng có nhiều người cùng ông giữ gìn những bản sắc dân tộc.

Và Yuan hợp tác với các làng nghề truyền thống để bảo đảm được nguồn nguyên liệu sạch và an toàn.

Có một điều rất thú vị về xà phòng Yuan nữa mà có thể nhiều người trong chúng ta không biết đó là xà phòng Yuan được áp dụng phương pháp nghe nhạc như cách Yuan nuôi dưỡng thực vật .

Theo nghiên cứu khoa học, các thực vật sẽ tăng năng suất và sức đề kháng cao hơn khi bị côn trùng tấn công nếu được gieo trồng trong âm nhạc 

Vì thế Yuan không phải sử dụng thuốc trừ sâu trong quá trình trồng và thu hoạch thảo mộc tại nông trại của mình.Trong 60 ngày xà phòng hóa các bánh xà phòng thảo mộc được nuôi dưỡng bởi giai điệu du dương.

Yuan tin rằng dưỡng chất Glycerin được hình thành trong sự nâng niu, nhẹ nhàng sẽ là những dưỡng chất tuyệt vời nhất cho làn da chúng ta.

3. Đại diện cho lối sống của người Đài Loan

Đài Loan là một đất nước được thiên nhiên ưu ái với đất đai màu mỡ và khí hậu khá ôn hòa, thích hợp cho các loại thực vật, thảo mộc và dược liệu phát triển. Để không phụ với sự ưu ái này, người Đài Loan thường sử dụng các loại thảo dược trong cuộc sống hằng ngày như: nấu ăn, trị bệnh, chăm sóc cơ thể,...

Người Đài Loan cũng đặc biệt coi trọng việc bảo vệ môi trường.Các biện pháp bảo vệ môi trường được thực hiện nghiệm ngặt trong hoạt động sản xuất công nghiệp cho đến sinh hoạt hằng ngày. Nhờ đó mà thiên nhiên tại đây được bảo tồn rất tốt với những cánh rừng, đồi núi, thác nước,... vẫn giữ được nét đẹp hoang sơ.

Nếu như hiện tại chúng ta chưa có cơ hội tham quan đất nước Đài Loan thì chỉ cần dành một chút thời gian khám phá qua bài viết, hình ảnh mà Yuan chia sẻ trên đây.

Và quà tặng "quốc dân" đại diện cho Đài Loan gửi đến bạn bè thế giới đã có ở Yuanskincare Việt Nam, chúng ta dễ dàng thể hiện tình yêu chân thật nhất ngay tại thời điểm này và ngay đất nước mình nhé!

 


Chia sẻ bài viết này← Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn →


0 bình luận

Để lại ý kiến

Xin lưu ý, bình luận phải được phê duyệt thì mới hiển thị.