Miễn trừ trách nhiệm

HƯỚNG DẪN AN TOÀN VÀ DỊ ỨNG

Các hướng dẫn an toàn sau đây nên được tuân thủ trước khi sử dụng các sản phẩm Yuan Skincare:

Sản phẩm của chúng tôi chứa các loại thảo mộc, dầu và chiết xuất. Nếu bạn có bất kỳ dị ứng nào, vui lòng đọc kỹ nhãn sản phẩm. Chúng tôi khuyên những người có làn da nhạy cảm nên thực hiện kiểm tra trên vùng da nhỏ trước hoặc tham khảo ý kiến ​​chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn để đảm bảo không có phản ứng. Ngừng sử dụng nếu xảy ra kích ứng.

Các sản phẩm chăm sóc da của Yuan được sản xuất với các thành phần có nguồn gốc tự nhiên, trong một số trường hợp hiếm hoi có thể gây nhạy cảm ở một số cá nhân. Nếu xảy ra hiện tượng nhạy cảm, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức.

Các sản phẩm và lời khuyên của Yuan Skincare không tuyên bố chữa khỏi hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh hoặc vấn đề y tế nào và không nhằm thay thế liệu pháp hoặc lời khuyên y tế khác.

Trong trường hợp mang thai, vui lòng tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn.

Tất cả các sản phẩm chỉ được sử dụng ngoài da.

TỪ CHỐI TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ

Thông tin trên trang web này được tổng hợp từ các nguồn đã xuất bản và chỉ được cung cấp dưới dạng hướng dẫn. Mặc dù mọi nỗ lực đã được thực hiện để đảm bảo rằng thông tin xuất bản trên trang web này là chính xác và cập nhật, Ehub365 Pte. Ltd. không thể đảm bảo tính chính xác của tất cả các thông tin được trình bày và không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ thiếu sót hoặc sai sót nào. Khách hàng phải luôn tự thỏa mãn về tính phù hợp cuối cùng của sản phẩm đối với một ứng dụng dự định. Ehub365 Pte. Ltd. không chịu trách nhiệm trong trường hợp có thể xảy ra phản ứng bất lợi khi sử dụng một trong các sản phẩm của mình.