Về Yuan

YUAN Đài Loan được thành lập vào năm 2005. Thấm nhuần quan niệm chăm sóc sức khỏe của phương Đông, chúng tôi sử dụng các loại thảo dược thuần túy của Đài Loan vào sản phẩm chăm sóc da. Đồng thời, YUAN còn hồi sinh “nghệ thuật lao động” để lưu giữ tinh thần và tình cảm đối với nghề thủ công truyền thống.

Xà phòng thủ công của Yuan Skincare được làm thủ công bằng cách sử dụng 100% chiết xuất từ ​​thảo mộc tự nhiên được trồng tại trang trại Yuan nằm trong Vườn quốc gia Yang-ming-shan, Đài Bắc - Đài Loan. Mỗi thanh xà phòng được làm thủ công qua 18 bướccô đặc trong 60 ngày để bảo toàn tinh chất thiên nhiên của thảo mộc. Không chất bảo quản, phẩm màu và hương thơm nhân tạo.

Chúng tôi cung cấp nhiều sản phẩm dưỡng da thiên nhiên như xà phòng handmade, sản phẩm dưỡng tóc, dưỡng thể, chăm sóc cá nhân và nhà cửa được khai thác sức mạnh của các loại thảo mộc phương Đông. Không chứa các thành phần độc hại và không có chất độc hại.

Yuan Skincare là một thương hiệu thân thiện với môi trường. Xà phòng của chúng tôi không yêu cầu bất kỳ hộp đựng bằng nhựa nào, và chai dầu gội và sữa tắm của chúng tôi được làm bằng nhựa PET có thể tái chế.

Tại Việt Nam, Yuan Skincare có mặt trên yuanskincare.vn, Shopee Mall và LazMall.